support@bskinvest.vn 0963 280 288

Giới thiệu

BSK - Invest thuộc quyền quản lý của công ty CP Tư vấn đầu tư BSK. Đây là nơi chia sẻ những thông tin kiến thức và kinh nghiệm trên thị trường đầu tư chứng khoán, giao dịch hàng hóa… hoàn toàn miễn phí. Là nơi chia sẻ kiến thức kinh nghiêm thực chiến và các chiến lược phân tích kỹ thuật hàng ngày dành cho cộng đồng các nhà đầu tư trên mọi miền. Chúng tôi luôn mong muốn trang bị những kiến thức nền tảng về thị trường đầu tư cho các nhà đầu tư mới thông qua những khóa học được tổ chức định kỳ hàng tháng và các bài giảng được liên tục cập nhật. Giúp các nhà đầu tư tiếp cận với thị trường giao dịch một cách hiệu quả, hỗ trợ và xử lý kịp thời các vướng mắc và các vấn đề phát sinh.

Ngoài hoạt động chính của công ty là lĩnh vực tư vấn đầu tư, BSK còn liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức có uy tín để triển khai các dự án như nông nghiệp, đào tạo, bất động sản, chứng khoán…

CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

Sau một khoảng thời gian không ngừng phát triển, BSKInvest đã gặp không ít những khó khăn trong việc tiếp cận đến các nhà đầu tư ở các vùng miền đặc biệt là Miền Bắc và Miền Trung.
Được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà đầu tư, BSKInvest đã thành lập thêm một văn phòng mới ở Miền Trung tại địa chỉ số Số 25 Đường 2/9, P. Hoa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trong nhiều năm qua, với phương châm: “Thỏa mãn nhu cầu, lợi ích dài lâu” - “SATISFYING NEEDS, LONG-TERM BENEFITS”
BSKInvest hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sự tư vấn và hỗ trợ tận tình để tiếp cận với thị trường giao dịch một cách hiệu quả nhất. BSKInvest luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí đầu tiên để đánh giá sự thành công của doanh nghiệp.

Với văn phòng mới và đầu tiên ở Miền Trung, BSKInvest hi vọng sẽ tạo ra giá trị và họp tác song hành cùng các nhà đầu tư trên con đường đi đến thành công.

MỤC TIÊU CỦA BSKINVEST.VN LÀ GÌ?

Công ty CP Tư vấn đầu tư BSK - BSKInvest.vn đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong thị trường giao dịch chứng khoán và có quá trình hơn 10 năm trong việc tư vấn đầu tư tài chính cho các doanh nghiệp và cá nhân giúp cho các đối tác có lợi nhuận tối ưu trong các hoạt động đầu tư.
BSKInvest.vn là nơi chia sẻ kiến thức kinh nghiệm và kỹ năng giao dịch của một nhà đầu tư chuyên nghiệp . Chúng tôi luôn mong muốn trang bị những kiến thức nền tảng về thị trường đầu tư cho các nhà đầu tư mới thông qua những khóa học được tổ chức định kỳ hàng tháng và các bài giảng được liên tục cập nhật. Giúp các nhà đầu tư tiếp cận với thị trường giao dịch một cách hiệu quả, hỗ trợ và xử lý kịp thời các vướng mắc và các vấn đề phát sinh.
Sứ mệnh BSKInvest.vn, chúng tôi hiểu được rằng trong giao dịch, điều quan trọng nhất mà một nhà đầu tư là chiến thắng và lợi nhuận. Chính vì thế, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi:

Scroll to Top