support@bskinvest.vn 0963 280 288

Đánh Giá Sàn Saigon Futures

 • Năm thành lập: 2018
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Giấy phép: Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) cấp giấy phép hoạt động theo quyết định số 20/2018/QĐ-MXV cho Saigon Futures Inc. trở thành một trong những thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam
 • Sản phẩm: Giao dịch hàng hóa
 • Nền tảng:

Thông tin tổng quan

 • Là thành viên kinh doanh
  Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)
 • Phát triển giao dịch những ngành hàng nông sản Việt Nam
  cà phê, cao su, hồ tiêu, hạt điều, ngô, đậu tương, thép,...

Công ty Cổ phần Saigon Futures (Saigon Futures Inc.) là thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương.
– Ngày 19/07/2018, thành lập công ty với tên gọi Công ty Cổ phần Abro Commodities (Abro Commodities) và trở thành Thành viên Kinh Doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV).
– Ngày 26/08/2019, Công ty Cổ phần Abro Commodities đổi tên thành Công ty Cổ phần Saigon Futures để định hướng trở thành Thành viên Kinh doanh dẫn đầu về thị phần môi giới và cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới, nghiên cứu, và quản lý rủi ro cho các khách hàng tổ chức và cá nhân.
Là đối tác của các sàn giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới như ICE, TOCOM, CME, SGX, LME và các công ty môi giới phái sinh hàng hóa hàng đầu của Mỹ như Philips Capital, R.J.O’Brian, Lakesfront Futures….

LỜI CHÀO

Kính gửi Quý Nhà Đầu Tư,

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, Việt Nam đang dần chuyển mình trở thành tiêu điểm trong khu vực Châu Á. Việc mở rộng cửa giao thương, và kí kết các thỏa thuận thương mại song phương – đa phương đã giúp Việt Nam ngày càng nâng cao vị thế trên trường quốc tế. Các hoạt động giao thương trên thị trường quốc tế không chỉ tiến hành theo phương thức truyền thống, mà hình thức giao dịch qua các Hợp đồng phái sinh như Hợp đồng tương lai (Futures Contract), Hợp đồng quyền chọn (Option Contract) đã trở nên rất phổ biến ở thị trường quốc tế, cho phép các thành viên tham gia thị trường lựa chọn nhiều phương thức giao dịch, thanh toán, và giao hàng linh hoạt. Đơn vị tổ chức các hoạt động giao dịch hàng hóa phái sinh này là các Sở Giao dịch Hàng hóa. Mua bán hàng hóa qua Sở Giao dịch Hàng hóa đã trở thành một hình thức thương mại hiện đại, cung cấp các dịch vụ liên kết chuỗi giá trị sản phẩm (nhà đầu tư, nhà cung cấp, nhà chế biến, nông dân, người mua và ngân hàng) thúc đẩy các hoạt động giao thương trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Nhận thức được sứ mệnh và vai trò của người tiên phong trong định hướng và phát triển thị trường hàng hóa tại Việt Nam, ngày 22/10/2018, Công ty Cổ phần Saigon Futures (Saigon Futures Inc.) chính thức trở thành Thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương. Với quy mô hoạt động toàn quốc, sản phẩm giao dịch đa dạng, kết nối liên thông với thị trường quốc tế thông qua Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam, Saigon Futures đến thời điểm này đã đáp ứng được vai trò là tổ chức môi giới và hỗ trợ giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, hàng hóa, kinh nghiệm tư vấn và quản lý rủi ro, cùng mạng lưới kinh doanh khắp 3 miền tại Việt Nam, Saigon Futures cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cam kết đồng hành với các tổ chức và cá nhân trong việc phát triển thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN

Cùng xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, ngày 22/10/2018, Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) cấp giấy phép hoạt động theo quyết định số 20/2018/QĐ-MXV cho Saigon Futures Inc. trở thành một trong những thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Saigon Futures Inc. định hướng trở thành một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn đầu tư giao dịch hàng hóa , sự lựa chọn số một của doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam và thế giới.

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp; qua đó tạo ra sự khác biệt vượt trội cả về nhân lực lẫn công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch; đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Phát triển thông qua hợp tác dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, phương pháp quản trị mới nhằm tạo sự tăng trưởng đột phá, ổn định và bền vững.

Tập trung vào những ngành hàng nông sản Việt Nam có thế mạnh xuất khẩu như cà phê, cao su, hồ tiêu, hạt điều, ngô, đậu tương, thép,…

Đầu tư đồng bộ và hiệu quả về mọi mặt: Cơ sở vật chất; Hạ tầng công nghệ; Dịch vụ đầy đủ; Quy trình quản lý khoa học

Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm – Chính trực – Khách quan – Chuyên nghiệp
Chúng tôi coi trọng lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn đặt đối tác và khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược phát triển kinh doanh.

Scroll to Top