support@bskinvest.vn 0963 280 288

Đánh Giá Sàn CDG Global

  • Năm thành lập:
  • Quốc gia: CDG Global là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Síp
  • Giấy phép: chịu sự quản lý của Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Saint Vincent và Grenadines.
  • Sản phẩm: các khoản đầu tư công nghiệp, tài chính và giao dịch điện tử trực tuyến như ngoại hối, chỉ số, kim loại quý, dầu thô
  • Nền tảng: MT4 và MT5

Thông tin tổng quan

TỔNG QUAN

CDG Global là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Síp. Các ngành công nghiệp trực thuộc của CDG Global đã bao gồm các khoản đầu tư công nghiệp, tài chính và giao dịch điện tử trực tuyến như ngoại hối, chỉ số, kim loại quý, dầu thô. CDG Global đã phát triển nhanh chóng, với hơn 100000 khách hàng đang hoạt động và hơn 5000 đối tác IB đang hoạt động. Doanh thu là hơn 13 nghìn tỷ đô la.
CDG Global sẽ tiếp tục cung cấp cho các nhà giao dịch và đối tác những thông tin giao dịch quan trọng, cho phép nhiều nhà đầu tư và nhà đầu tư tiềm năng hiểu được thực tế của thị trường giao dịch tài chính và nâng cao kiến thức tài chính của họ để vượt qua những khó khăn gặp phải trong giao dịch. Trong tương lai, CDG Global sẽ tận dụng các lợi thế kinh doanh đa dạng của mình và tạo ra một mô hình kinh doanh toàn cầu thực sự tích hợp.

Chiến lược toàn cầu hóa là nhiệm vụ hiện nay

Được thúc đẩy bởi toàn cầu hóa kinh tế, CDG Global cũng bắt đầu phát triển thị trường ngoại hối toàn cầu. Có mặt ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, CDG Global cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm hơn 100 loại công cụ tài chính phái sinh bao gồm ngoại hối, kim loại quý, năng lượng và chỉ số chứng khoán cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với nguồn vốn mạnh mẽ, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy chiến lược toàn cầu hóa, cung cấp dịch vụ giao dịch toàn diện cho khách hàng trên toàn thế giới và thành lập văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm Síp, Malaysia và Đài Loan.
Bước chân của kế hoạch triển khai toàn cầu CDG Global ngày càng ổn định và nhanh hơn với nhiều nỗ lực và thực tiễn. Trong tương lai gần, CDG Global cũng sẽ mở thêm văn phòng trên toàn thế giới để cung cấp cho nhiều nhà đầu tư hơn các dịch vụ giao dịch toàn diện trong lĩnh vực tài chính và ngoại hối.

Sản phẩm giao dịch đa dạng, bạn có thể chọn

CDG Global đã và đang cung cấp một phạm vi các sản phẩm giao dịch tài chính nhiều nhất cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn giao dịch trên thị trường Forex, với nhiều cặp tiền phổ biến để lựa chọn.Đồng thời, bạn cũng có thể chọn kim loại quý, chỉ số chứng khoán/kim loại quý, dầu thô, CFD, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, tận dụng tối đa các cơ hội thị trường tài chính và tận hưởng lợi ích.

Chi phí cực thấp, chênh lệch cực thấp

Với mức chênh lệch rất cạnh tranh, chênh lệch tài khoản tiêu chuẩn là Euro 1.5, Vàng 2.5, chênh lệch tài khoản ECN thấp đến 0 và vàng là 1.2.
Cung cấp cho khách hàng hai loại tài khoản – tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản ECN, CDG Global được kết nối liền mạch với thị trường quốc tế và giao dịch của khách hàng rất công bằng và minh bạch.
Cơ cấu hoa hồng linh hoạt
Được chia thành ba loại tài khoản: tài khoản vàng, tài khoản bạch kim và tài khoản kim cương theo số tiền, được hưởng hoa hồng tối ưu ở các cấp độ khác nhau và tăng thu nhập theo nhiều cách khác nhau.

Giám sát đáng tin cậy

Là một nhà môi giới nổi tiếng thế giới, CDG Global đã được quy định chặt chẽ bởi các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập, CDG Global đã được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp CySEC và Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc ASIC. Dưới sự bảo vệ của các tổ chức có thẩm quyền này, an ninh tài chính của CDG Global đã được giám sát và đảm bảo ở mức độ lớn nhất.
CySEC là cơ quan quản lý chịu trách nhiệm giám sát và quản lý các dịch vụ tài chính trên đảo Síp. Năm 2004, Síp gia nhập Liên minh châu Âu. Theo Quy chế thị trường công cụ tài chính châu Âu (MiFID), các công ty có giấy phép điều tiết ở Síp có thể được phép tự do kinh doanh liên quan đến ngoại hối trong Khu vực kinh tế châu Âu. CySEC cũng có Quỹ Bồi thường cho Nhà đầu tư (ICF). Bất kỳ nhà môi giới nào tham gia Quỹ Bồi thường của Nhà đầu tư sẽ bảo vệ tiền của khách hàng của nhà môi giới và trả số tiền mà khách hàng xứng đáng nhận được nếu công ty gặp vấn đề về tài chính.
Là cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới, hệ thống tài chính được thành lập tốt của Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc của ASIC đã được các nhà đầu tư và các đồng nghiệp pháp lý trên thế giới công nhận. Sự giám sát chặt chẽ như vậy cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ cho sự an toàn của tiền của người dùng.

Scroll to Top